Chuyên mục: Nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách cổ điển Châu Mỹ

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách cổ điển rất được ưa chuộng bởi vẻ sang trọng, lịch lãm của nó, tuy nhiên phong cách cổ điển Châu Mỹ không chỉ đem lại vẻ đẹp đó mà còn mang đến sự ấm áp và duyên dáng cho thiết (Xem thêm)

Thiết kế nhà đẹp (phần 1): Ngôi nhà dành cho mèo

Những tấm lưới được giăng xung quanh ngôi nhà để tránh mèo bỏ ra ngoài

Những con vật nuôi xinh xắn từ lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu của con người. Tuy nhiên, yêu quý vật cưng đến mức thiết kế nhà của mình trở thành không gian sống lí tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của (Xem thêm)

Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại (thực hiện bởi Tổ Ấm Xinh)

Mô tả ý tưởng thiết kế nội thất nhà: Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất nhà phố này chính là những không gian mở, thông các khu vực chức năng với nhau, phòng bếp được nối liền với bếp ăn mà không sử dụng bất cứ vách ngăn (Xem thêm)

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách cổ điển luôn mang lại sự lãng mạn, thi vị và rất sang trọng cho ngôi nhà. Do đó, rất nhiều gia chủ muốn sở hữu một ngôi nhà mang phong cách cổ điển ở cả thiết kế kiến trúc và (Xem thêm)

Thiết kế nhà đẹp với diện tích 4 x 11,5m

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà: Đây là ngôi nhà có diện tích khá nhỏ, do đó ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của các kiến trúc sư Tổ Ấm Xinh là làm sao tạo ra không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất có thể cho (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố diện tích 55 m2

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố : Thiết kế nhà phố này khá lạ mắt  với những mảng ốp tường và vách ngăn được thiết kế nghiêng một góc nhỏ. Với nhà phố có diện tích nhỏ như thế này thì việc thiết kế nội thất âm vào (Xem thêm)

Mẫu nhà phố hiện đại, đơn giản với 77m2

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Mẫu nhà phố này có thể coi là thiết kế nhà phố tiêu biểu cho phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế. Hầu hết các thiết kế nội thất nhà phố đều được giản lược tối đa nhằm đem lại (Xem thêm)

Mẫu nhà ống đẹp với chất liệu gỗ

Gỗ là một trong những vật liệu phổ biến để thiết kế nội thất nhà phố và được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Những mẫu nhà ống đẹp hơn với những đồ nội thất được làm bằng gỗ, mang lại cảm giác sang trọng, lịch lãm nhưng lại vô (Xem thêm)

Bản vẽ thiết kế nhà diện tích 30m2

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Bản vẽ thiết kế nhà diện tích 30 m2, bố trí không gian theo từng mặt bằng cụ thể giúp gia chủ dễ dàng hình dung ra ngôi nhà tương lai của mình. Mặt bằng tầng 1 được bố trí với khu (Xem thêm)

Mẫu nhà phố 4 x 6,3m với tiểu cảnh trong nhà

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Mẫu nhà phố này mang phong cách hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên nhờ những góc tiểu cảnh nhỏ xinh ở bên trong và cả bên ngoài nhà. Ở bản vẽ mặt bằng tầng trêt, ta có thể (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố diện tích 4,5 x 9m

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Thiết kế nhà phố này có không gian khá rộng rãi và được thiết kế nổi bật với chất liệu gỗ được sử dụng rất nhiều trong đồ nội thất và cả các vật dụng trang trí. Phòng khách trong nhà được (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4,3m

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Các bản vẽ thiết kế nhà phố miêu tả đầy đủ các không gian chức năng trong ngôi nhà 3 tầng nằm tại mặt tiền đường. Tầng 1 với phòng khách khá rộng rãi kết hợp với bếp ăn, một toilet nhỏ (Xem thêm)