Chuyên mục: Nhà phố cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách cổ điển Châu Mỹ

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách cổ điển rất được ưa chuộng bởi vẻ sang trọng, lịch lãm của nó, tuy nhiên phong cách cổ điển Châu Mỹ không chỉ đem lại vẻ đẹp đó mà còn mang đến sự ấm áp và duyên dáng cho thiết (Xem thêm)

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách cổ điển luôn mang lại sự lãng mạn, thi vị và rất sang trọng cho ngôi nhà. Do đó, rất nhiều gia chủ muốn sở hữu một ngôi nhà mang phong cách cổ điển ở cả thiết kế kiến trúc và (Xem thêm)

Mẫu nhà phố đẹp với thiết kế nội thất phong cách bán cổ điển

Mẫu nhà phố phong cách bán cổ điển đem lại cho gia chủ không gian sống yên bình, nhẹ nhàng và có đôi chút hoài cổ, tuy nhiên nó cũng đem lại không khí tươi vui, sống động và tiện nghi của một cuộc sống hiện đại. Mô tả ý (Xem thêm)

Thiết kế nội thất nhà phố 6 tầng sang trọng, uy nghi

Từ thiết kế kiến trúc đến thiết kế nội thất nhà phố này đều rất ấn tượng và đẳng cấp, nó gần như là một thiết kế biệt thự thu nhỏ, không sân vườn. Mô tả ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố: Thiết kế mặt tiền nhà phố (Xem thêm)

Mẫu nhà phố phong cách cổ điển Châu Âu

Với những mẫu nhà phố có diện tích lớn, không gian sinh hoạt thoải mái và gia chủ có cảm hứng với những thiết kế mang hơi hướng hoài cổ, quý phái và ấm áp thì phong cách cổ điển Châu Âu là lựa chọn vô cùng thích hợp. Mô (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố phong cách bán cổ điển kết hợp văn phòng công ty

Thiết kế nhà phố kết hợp làm văn phòng công ty không còn quá mới mẻ, tuy nhiên việc thiết kế sao cho kết hợp được công năng sử dụng của một không gian sinh hoạt riêng tư với không gian làm việc “team work” lại cần rất nhiều yếu (Xem thêm)

Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng 8 x 12m

Mô tả ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà phố: Mặt tiền nhà phố này có diện tích khá lí tưởng, đến 8 m, đây cũng là ưu điểm để các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo. Phong cách chủ đạo trong thiết kế nhà phố là (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố 4 tầng 90m2 rộng rãi

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Nhà phố diện tích 90m2 khá rộng rãi cho các nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 thành viên nên diện tích các phòng trong nhà cũng rất thoáng đãng. Mặt bằng tầng 1 bố trí 2 phòng ngủ cho các (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố 4 tầng 6,7 x 12m kết hợp không gian thư giãn, giải trí

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố: Thiết kế nhà phố này khá độc đáo với cách bố trí mặt bằng tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt cho những không gian cần thiết cũng như không gian giải trí cho cả gia đình Bản vẽ thiết kế (Xem thêm)