Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng tối ưu hóa không gian sống

Mô tả ý tưởng thiết kế nhà phố:

Bản vẽ thiết kế nhà phố thể hiện cách bố trí không gian trong căn nhà khá rõ ráng. Tất cả các tầng đều được thiết kế khá đơn giản nhưng đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt cần thiết mà chủ nhà yêu cầu.

Mặt bằng tầng trệt với các không gian chủ yếu như khu vực để xe ở phía trước nhà, sau đó là phòng khách khá rộng rãi, một bếp ăn nhỏ với bàn ăn được bố trí sau cùng, khu vực ở giữa vừa đủ để bố trí một toilet nhỏ và cầu thang thông tầng.

Mặt bằng lầu 1 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn tích hợp toilet bên trong và 1 phòng ngủ nhỏ. Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng thiết kế trong không gian tầng 1 khu vực thư giãn, sinh hoạt chung cho gia đình nằm gần cầu thang thông tầng.

Tầng trên cùng chỉ bố trí 1 phòng ngủ cho khách, diện tích còn lại được sử dụng cho phòng giặt, 1 toilet nhỏ và không gian phía trước là một mảng xanh nho nhỏ cho căn nhà.

Bình luận

Nếu cảm thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người nhé!
Nếu bạn đang quan tâm đến một vấn đề gì đó về trang trí thiết kế và xây dựng nhà ở, bạn có thể điền form yêu cầu bài viết dưới đây, Tổ Ấm Xinh sẵn sàng chia sẻ bài viết đó qua bài mới, và thông báo trực tiếp đến bạn.

Tên của bạn

SĐT

Địa chỉ email

Yêu cầu bài viết