Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang phong cách cổ điển của Levi’s

Thiết kế cửa hàng thời trang Levi’s tại Mỹ

Mẫu thiết kế cửa hàng Levi’s này được đặt tại California, Mỹ bày bán các sản phẩm thời trang chất liệu jean đậm nét phủi bụi và cổ điển. Do đó, yêu cầu thiết kế cửa hàng là phong cách thuần nhất với sản phẩm trưng bày, phong cách cổ điển đầu  thế kỉ 20.

Nội thất độc đáo trong thiết kế cửa hàng

Chất liệu chính được sử dụng trong cửa hàng là gỗ, nhằm làm tăng thêm sự độc đáo, ấm áp nhưng vẫn phảng phất được nét cổ xưa trong từng chi tiết thiết kế. Kệ trưng bày quần áo được tập trung thiết kế để trở thành điểm nhấn cho mẫu thiết kế  cửa hàng thời trang này. Những chiếc kệ được làm bằng nhiều loại gỗ với hình dáng vân gỗ và màu sắc khác nhau, đem đến cho khách hàng cảm giác sống động khi mua sắm. Ngoài ra, các chi tiết móc áo cũng được làm bằng gỗ, nhưng được chăm chút thêm với thiết kế những khối gỗ vuông vắn chồng lên nhau thành nhiều lớp trông thật ngộ nghĩnh và độc đáo.

Thiết kế cửa hàng thể hiện dấu ấn thương hiệu hiệu quả

Đặc biệt, mẫu thiết kế cửa hàng này branding thương hiệu rất hiệu quả bằng những tấm bảng gỗ với logo được vẽ tay và phong cách trang trí mang đậm nét cổ điển theo concept chung của tổng thể thiết kế cửa hàng.

Bình luận

Nếu cảm thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người nhé!
Nếu bạn đang quan tâm đến một vấn đề gì đó về trang trí thiết kế và xây dựng nhà ở, bạn có thể điền form yêu cầu bài viết dưới đây, Tổ Ấm Xinh sẵn sàng chia sẻ bài viết đó qua bài mới, và thông báo trực tiếp đến bạn.

Tên của bạn

SĐT

Địa chỉ email

Yêu cầu bài viết