Tìm mẫu nhà

Thiết kế nhà

Thiết kế nội thất nhà quan trọng như thế nào?

Thiết kế nội thất nhà quan trọng như thế nào?

01:57 | 03/03/2015
Khi bạn mời một vị khách nào đó vào ngôi nhà của mình, chắc chắn là không ít thì nhiều bạn cũng muốn vị khách đó được cam giác thoải mái và thư giãn. Và đối với việc làm cho khách cảm thấy thoải mái và được chào đón thì không gì khác đó chính là thiết kế nội thất có trong ngôi nhà của bạn. Với không gian thiết kế nội thất thật đẹp và hợp lí nhờ việc bố trí nội thất và sử dụng những tông màu thu hút cái nhìn, đảm bảo khách của bạn sẽ hết sức hài lòng khi đến với ngôi nhà của bạn.

 
Thiết kế nhà  theo phong cách hiện đại ở TpHCM

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại ở TpHCM

02:14 | 03/03/2015

Nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở tại TpHCM hiện đang tăng cao. Bởi vì dòng người đổ về TpHCM để sinh sống ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều phong cách thiết kế nội thất như thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, thiết kế  nhà theo phong cách cổ điển, thiết kế nhà theo  phong cách cổ điển, thiết kế nhà theo phong cách bán cổ điển. Trong đó phổ biến hơn cả là phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà theo phong cách hiện đại ở TpHCM.


 
Thiết kế nhà gỗ đẹp cùng Toamxinh

Thiết kế nhà gỗ đẹp cùng Toamxinh

07:59 | 02/03/2015

Có nhiều vật liệu để thiết kế nên căn hộ đẹp và gỗ là một trong những vật liệu đẹp đó. Vật thiết kế nhà gỗ sẽ có những ưu điểm gì. Qua bài viết này, Toamxinh sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà gỗ đẹp, cũng những yêu điểm khi thiết kế nhà gỗ đẹp.


 
Nhà phố 5x20 thiết kế ở đâu năm 2015

Nhà phố 5x20 thiết kế ở đâu năm 2015

02:59 | 02/03/2015

Ngôi nhà 5x20 là một nơi chốn đặc biệt quan trọng đối với tất cả mọi người chúng ta. Đây chính là nơi mà chúng ta có thể hoàn toàn thư giãn thoải mái bên chính người thân và gia đình của mình. Vì vậy việc tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một thiết kế đẹp và ấn tượng, để mọi thành viên trong gia đình có thể tự do thoải mái là một điều vô cùng cần thiết. Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố, tại TPHCM một trong nhưng đơn vị hàng đầu không mấy xa lạ đó chính là Tổ Ấm Xinh.Giới hạn tin theo ngày :