Tìm mẫu nhà

Thiết kế nhà

Bộ sưu tập cách trang trí ngoại thất ngoài trời độc đáo

Bộ sưu tập cách trang trí ngoại thất ngoài trời độc đáo

04:52 | 10/04/2015

Khi nói đến việc hình thành các ngôi nhà hiện đại , không gian ngoài trời đang đóng vai trò đang ngày càng trở nên nổi bật hơn . Đó cảnh quan bên ngoài, các góc nhìn trong và ngoài trời tác động lẫn nhau và định hình khu dân cư xung quanh . Hãy cùng Tổ Ấm Xinh xem bộ sưu tập cách trang trí ngoại thất ngoài trời độc đáo đầy ấn tượng .


 
Căn hộ Pháp 30m2 đẹp đầy tiện nghi

Căn hộ Pháp 30m2 đẹp đầy tiện nghi

07:11 | 09/04/2015

Đây là một căn hộ nhỏ được thiết kế tại Pháp với phong cách hiện đại đang là xu hướng hiện nay . Với diện tích 30m2 , căn hộ được thiết kế đáp ứng nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ được tối đa công năng sử dụng trong diện tích hẹp . Với không gian nhỏ thì việc tổ chức , bố trí hài hòa và đa công năng là chìa khóa tốt nhất để tạo ra một không gian thoải mái rộng rãi nhất trong căn hộ này .


 
Những xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp 2015

Những xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp 2015

07:43 | 07/04/2015

Khi nói đến việc cải tạo và sửa chữa nhà , thì căn phòng đầu tiên của danh sách của hầu hết mọi người là nhà bếp . Sữa chữa tủ bếp có thể là rất khó nếu bạn không thực sự chắc chắn muốn làm gì . Tuy nhiên đó có thể là niềm vui thú vị khi bạn có một ý tưởng rõ ràng và có ngân sách đủ để thiết kế những phong cách tuyệt đẹp cho nhà bếp của mình . Và chắc chắn bạn đang quan tâm xu hướng thiết kế hiện nay . Hãy cùng Tổ Ấm Xinh xem những xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp 2015 nhé .


 
Làm thế nào để bố trí phòng khách đẹp

Làm thế nào để bố trí phòng khách đẹp

06:33 | 02/04/2015
Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới , tân trang lại phòng khách hoặc chỉ đơn giản là sắp xếp lại đồ nội thất bạn đã có, bố trí phòng khách của bạn được thực hiện tốt nhất với một kế hoạch trong đầu .

 
Thiết kế phòng khách đón nắng mai về

Thiết kế phòng khách đón nắng mai về

03:25 | 30/03/2015
Mỗi sớm mai thức dậy được đón từng giọt nắng xuyên qua những cánh cửa vào ngôi nhà , làm cho cả căn phòng sáng bừng hòa cùng bình minh tươi sáng . Cùng cảm giác thư thái khi được thả mình trên chiếc ghế sofa êm ái để chào đón một ngày mới bình yên .


Giới hạn tin theo ngày :