Chuyên mục: Thư viện

Làm sao để thiết kế nhà với phòng tập gym đúng tiêu chuẩn?

Thiết kế nhà kết hợp phòng tập gym tại gia giờ đây không còn quá xa lạ. Hơn nữa nó còn đang trở thành trào lưu đối với những gia đình có điều kiện về không gian sống và muốn dành nhiều thời gian hơn trong việc rèn luyện sức (Xem thêm)

Mẹo lựa chọn giấy dán tường phù hợp cho thiết kế nhà

Trong thiết kế nhà, lựa chọn một bảng màu phù hợp cho những bức tường không phải là chuyện dễ dàng, nó là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Tương tự như vậy, lựa chọn một mẫu giấy dán tường phù (Xem thêm)

Thiết kế biệt thự đẹp với mẹo phối màu thật chuẩn

Trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế biệt thự nói riêng, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những yếu tố góp phần hình thành nên phong cách ngôi nhà, tạo không khí khác biệt riêng cho mỗi không gian chức năng. Bên (Xem thêm)

Thiết kế biệt thự đẹp với 5 phong cách phòng ngủ năm 2013

Dù là thiết kế biệt thự hay thiết kế bất kì công trình dân dụng nào đi nữa thì phòng ngủ vẫn luôn là không gian được dành riêng cho sự yên bình, tĩnh lặng và là nơi để trở về với con người thật của mình sau bao căng (Xem thêm)

Thiết kế biệt thự đẹp với kiểu dáng hồ bơi phù hợp

Hồ bơi ngoài trời trong mỗi thiết kế biệt thự là một phần mở rộng rất quan trọng của không gian biệt thự, nó bổ sung, hoàn thiện khu vực cảnh quan bên ngoài nói riêng và tổng thể thiết kế biệt thự nói chung. Trong đó, việc xác định (Xem thêm)

Thiết kế văn phòng phù hợp với đặc thù công việc

thiet ke van phong phu hop voi dac thu cong viec (3)

Yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng là phải đáp ứng được các nhu cầu hoạt động, tính chất công việc cụ thể của công ty. Một không gian làm việc thoải mái, thuận tiện cho các hoạt động sẽ giúp cho nhân viên trong công ty (Xem thêm)

Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế quán cafe?

thiết kế quán cafe cổ điển

Thiết kế quán café sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn giờ đây có khi còn quan trọng hơn cả việc bổ sung thêm một món thức uống mới vào trong menu. Tiêu chuẩn lựa chọn quán cafe đã thay đổi khá nhiều trong thời gian gần (Xem thêm)

Thiết kế nhà phố hợp thời với xu hướng mới nhất năm 2013

thiết kế phòng tắm xu hướng 2013

Năm 2012 vừa qua là một năm khá nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà,  khi mà khá nhiều xu hướng mới được ra đời và đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Ở năm 2013 này, xu hướng thiết kế nhà sẽ được phát (Xem thêm)

Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2013

Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế văn phòng 2013

Xu hướng thiết kế văn phòng trong những năm gần đây liên tục thay đổi, theo đuổi những nét mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Năm 2013 vừa sang nhưng các chuyên viên thiết kế cũng đã kịp thời đưa ra những dự (Xem thêm)