Chuyên mục: Truyền thông

TRUNG THU XƯA VÀ NAY

TRUNG THU XƯA VÀ NAY Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ. Chỉ biết rằng từ bao đời nay, Tết Trung Thu trước hết là dịp để người thân, bạn bè hội ngộ, đoàn viên. Tuy nhiên, mỗi thời mỗi khác, Trung thu xưa và (Xem thêm)

THÔNG BÁO NGHĨ LỄ 02.09.2017

THÔNG BÁO NGHĨ LỄ 02.09.2017 TOAMXINH Trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02.09.2017 đến Quý khách như sau: Công ty sẽ bắt đầu nghỉ lễ từ ngày 02/09/2017 (Thứ 7) và làm việc trở lại vào ngày 04/09/2017. Chúc Quý khách một ngày nghỉ tuyệt vời! Thank (Xem thêm)

Chi Phí Xây Nhà Bao Nhiêu Là Đủ ?

Để giúp khách hàng có thể tự lên ngân sách dự trù cho kế hoạch xây nhà phố hay xây nhà biệt thự, hãy cùng chúng tôi xem qua cách lên chi phí dự trù xây nhà thô hay xây biệt thự thô và sự khác biệt giữa xây nhà thô và xây (Xem thêm)

Danh Sách Các Dự Án Đang Được Liên Kết – Thiết Kế Nội Thất 2017 Tại TPHCM

Trong xã hội phát triển tốc độ như hiện nay Trong xã hội phát triển tốc độ như hiện nay, yêu cầu đáp ứng về mọi thứ ngày một cao, đặc biệt là trong thiết kế nội thất. Cái đẹp không còn đơn giản là hợp thời, hợp xu hướng (Xem thêm)

CẢNH BÁO VỀ HIỆN TƯỢNG ĂN CẮP BẢN QUYỀN, MẠO DANH WEBSITE CÔNG TY TỔ ẤM XINH

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được phản ánh của một số khách hàng về chủ website www.redhome.vn có hành vi sao chép hình ảnh, tư liệu và thiết kế lẫn bài viết của website www.toamxinh.vn. Hôm qua, có một số khách hàng mới đến với chúng tôi tình cờ (Xem thêm)

Tại sao cùng một diện tích nhưng giá thi công nội thất lại “loạn hết cả lên” ?

Tại sao cùng một diện tích nhưng giá thi công nội thất lại “loạn hết cả lên” ?-Kể từ khi mô hình căn hộ chung cư ra đời, chúng ta đã quen dần với việc chọn dự án, diện tích phù hợp sau đó tìm cách trang trí, thiết kế (Xem thêm)

4 mẫu nội thất căn hộ hiện đại mới đầu năm 2017 của Tổ Ấm Xinh

thiết kế nội thất căn hộ năm 2017

Khởi đầu năm 2017, TOAMXINH xin giới thiệu 4 mẫu nội thất căn hộ hiện đại mới đầu năm 2017 của Tổ Ấm Xinh đang thực hiện.   Nội thất căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền, Q.2 Đơn vị thiết kế: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng (Xem thêm)