Your browser does not support flexbox!
Please view this demo with a modern browser.

Tổ Ấm Xinh cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia vào việc tạo không gian sống cho rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Tập thể nhân viên luôn làm việc siêng năng để tạo ra những thiết kế đẹp khác biệt và xây dựng tạo nên công trình đó, từ đó trao tay khách hàng một trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MẠNG CỦA TỔ ẤM XINH

Cùng với nhu cầu về nhà ở của mọi người không ngừng gia tăng theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai phương diện về vật chất lẫn tinh thần. Điều này đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ thiết kế xây dựng nhà thật tốt. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

Chúng tôi mong muốn tạo dựng Tổ Ấm Xinh trở thành dịch vụ thiết kế xây dựng hàng đầu, hướng đến việc trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong ngành tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương trước năm 2020.

Sau đây là những công việc mà
chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn.

Trưởng nhóm thiết kế nội thất

Gặp gỡ khách hàng, chỉ huy công việc thiết kế.

Nhân viên thiết kế nội thất

Tạo nên không gian nội thất tuyệt hảo.

Họa viên thiết kế nội thất

Lập ý tưởng phác thảo không gian nội thất.

Nhân viên kĩ thuật điện ME

Khảo sát, tư vấn và thiết kế hệ thống điện.

Công nhân thi công điện ME

Triển khai hệ thống điện cho công trình.

Nhân viên dự toán & đặt hàng

Lập báo cáo dự toán và đặt hàng.

Lập trình viên

Hiểu nhiều ngôn ngữ C#, Python, PHP, SQL, Postgres,...

Nhân viên Digital Marketing

Lập kế hoạch, triển khai chiến dịch marketing.

Nếu bạn có thể cần điền vào mẫu dưới đây

DOWNLOAD MẪU TUYỂN DỤNG

Bạn có thể hồ sơ và CV qua email, chỉ cần nộp đầy đủ những thông tin cần thiết và gửi vào địa chỉ: vananh@toamxinh.com - Tiêu đề: Ứng tuyển [Vị trí tuyển dụng]

Sau 10-15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ công ty sẽ liên lạc lại đến những ứng viên đủ điều kiện.

Lưu ý: Không nhận hồ sơ trực tiếp, vui lòng nộp thông qua email hoặc form bên cạnh. Mọi thắc mắc hãy gửi email theo địa chỉ vananh@toamxinh.com hoặc gọi điện đến SĐT: 098 853 3351

Để có được một môi trường phát triển thật tốt, Tổ Ấm Xinh có một văn hóa mà mọi người đều tuân thủ.

Giữ một sức khỏe thật tốt.

Cộng đồng nhân viên Tổ Ấm Xinh luôn giữ cho mình một sức khỏe thật tốt. Thường xuyên tập thể dục, biết cách để tự tạo sự thư giãn cho mình trong công việc và ngoài xã hội.

Năng động, Sáng tạo.

Luôn biết giữ lửa cho công việc, luôn tìm tòi, năng động sáng tạo ra những phương pháp & công nghệ mới để áp dụng trong công việc. Có tính thần học hỏi phấn đấu và không ngừng vươn lên.

We’ll match your passion.

Trách nhiệm, chu đáo.

Làm việc luôn gắn liền với trách nhiệm, thực hiện công việc một cách chu đáo mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Ứng tuyển ngay.

Sức mạnh của Tổ Ấm Xinh đến từ tập thể các nhân viên luôn đồng lòng vì một mục đích là mang đến một không gian sống tốt nhất cho tất cả mọi người. Bạn thuộc về nơi đây? Ứng tuyển ngay!

HÃY ĐẾN THĂM CHÚNG TÔI

Muốn ghé thăm Tổ Ấm Xinh? Bạn có thể đến trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau.
Địa chỉ: 59 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Thêm lý do để ứng tuyển ngay vào Tổ Ấm Xinh

Quyền lợi toàn diện, Tổ Ấm Xinh mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống an tâm để làm việc một cách hiệu quả và phát triển năng lực của mình.

Những thắc mắc thường gặp

Chắc chắn rằng ai cũng có những thắc mắc riêng của mình. Bạn có thể tham khảo những câu hỏi sau đây xem mình cũng đăng thắc mắc về chúng không nhé.

Tổ Ấm Xinh cung cấp một giải pháp toàn diện về lĩnh thực thiết kế và thi công nhà. Bắt đầu từ khâu xin phép xây dựng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng xin phép xây dựng, thực hiện thiết kế kiến trúc và nội thất, tiến hành thi công công trình và hoàn công hợp thức hóa ngôi nhà cho chủ nhà.

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại website này của Tổ Ấm Xinh qua form nộp hồ sơ hoặc gửi mail gồm những hồ sơ cần thiết về địa chỉ email hung.ho@toamxinh.com.

Sau khi nộp hồ sơ thành công, bộ phận nhân sự sẽ kiểm tra thông tin hồ sơ của bạn. Sau đó sẽ chuyển sang người phụ trách về vị trí ứng tuyển của bạn. Nếu bạn đủ điều kiện ứng tuyển, Tổ Ấm Xinh sẽ liên hệ với bạn trong vòng dưới 15 ngày.

Hồ sơ bạn cần một CV đầy đủ thông tin như thường lệ như: Tên, Tuổi, Địa chỉ, SĐT, Kinh nghiệm làm việc, Vị trí ứng tuyển. Ngoài ra bạn cần nộp những dự án mà bạn đã thực hiện nếu bạn ứng tuyển vào những vị trí về thiết kế, lập trình, và marketing.

Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Tổ Ấm Xinh. Địa chỉ: 59 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

©2015 Tổ Ấm Xinh Corp.